May nagalaw 18 weeks

May paggalaw ako naararamdaman araw araw.. Sa puson ko baba ng puson taas ng ari? Parang pitik sya minsan malakas minsan mahina ng gugulat minsan baby koba yun nagalaw? Minsan sunod sunod karaniwan ko sya nararamdaman nakaupo ipit ng short ganun..

1 Reply

Si baby mo na yan. quickening ang tawag dyan. enjoy it mamsh. Godbless.

1y ago

kahit parang tumitibok sya ganun? pero hnd sunod sunod tibok like puso may agwat dn bawat tibok anong quickening