paggalaw

Normal lg poba yung araw araw nagalaw si baby sa puson? #6monthspreggy

27 Replies

Momsh, of course po. Matakot ka pag di sya gumalaw. Nakakaparanoid yun. 😱 Within 2 hours dapat naka 10 kick counts ka kay baby.. It's the best feeling ever, to feel that mini human inside you. 🤗 Enjoy mo lang po at mamimiss mo yan paglabas nya. ❤️

Ok lng yan sis...ngaung 8mons nga tyan ko minsan nagugulat aq kce prang tumatambling cya at panay kalabog tyan q..hahahha...nakakatawa cya pag ganun ung ginagawa nya so kinakausap ko..ayun mukhang nkikinig nman..heheheh

Normal sis... ako 5 months galaw n ng galaw jusmio nakakakiliti pa naman 😂😂😂 umaga hanggang gabi... buti pag madaling araw hnd pa maxadong nakakapuyat 😂 nakakatulog pa nmn ako haha

Yes mommy it means healthy si baby🥰 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yes be thankful at magalaw sya same here..lagi q lang sya knakausap or minsan kakantahan 😊👍🏻

oo nga po, sakin po 6am hanggang 5pm galaw ng galaw si baby sa buong tummy ko, okay lang po ba sya nun?

5y ago

Yun nga di ko alam sis e ganyan din kase saken iniisip ko baka di sya natutulog .

Yes po. Tuwang tuwa po ang OB ko kasi ganyan din baby ko. Super active daw meaning healthy 😊

pag d gumalaw dun ka na po mabahala normal lng po un kagaya sakin very active c baby everyday

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Same tayo sis ganyan din saakin. Pero ngayon ramdam ko na siya sa tyan na mismo. 🥰

yes sis. sabi din ni OB healthy si baby. nagstart sakin mag likot 5 months. 😁