SSS Mat Ben

Hello mga mamsh! Tanong ko lang kung gano katagal kaya magrereflect sa bank account ko ung sss claim ko? Feb 7 yung cheque date. Pls see photo :)

SSS Mat Ben
11 Replies

tung sa hospital wala pa naman pong reg.# yun... makukuha mo palng yun local birt cert ng lo mo after 1 month sa city hall. qng saan po kayo nanganak.. and then yung local na birt cert na ibbgay sau ng cityhall. pwed nyo na po gamitin yun sa pag file ng mat 2. yan po ang ginawa q. wala naman pong problema qng psa or local ang ibbgay nyo.. ang importante po. meron kayong certified true copy ng document nyo... nung nag file po ako ng mat 2 at change status from single to married.. both local po ang binigay q. hinde ko na po inantay na makuha yung psa. kac 6 moths ka pa po makakakuha ng psa ng anak mo pag nanganak ka. ganun din po pag nagpakasal ka..

Yung sa birth certificate po na need kay baby sa maternity reimbursement po eh pwede po yung bigay ng hospital lng or need po talaga sa PSA?

4y ago

6mos pa po ang PSA ung bnigay lang po sa hosp./lying in na certified ang ibbgay ..

Try nyo po magcheck ng account nyo bukas after 6pm. 7-10 working days po kasi. Sakin saktong 7 working days.

4y ago

Oki po. Check ko po ulit tom. Everyday naman po ko nagcheck online

meron n po yn s bank account,,ganyn kasi sakin pgcheck q s atm merin na,,

4y ago

Everyday po ko nagchecheck online.

Pagkatapos manganak ? Anong requirements ang isusubmit ? .

4y ago

mat2 at yung list of requirnents na ibbgay sayo pag file mo ng mat 1

10 days na lumipas ah. Try mo kaya call bank mo.

4y ago

Oo nga po eh. Nag try ako mag email. Sabi sakin, wala daw pending na for deposit from SSS. :(

anu apps po yan para ma check ty

sa akin 15 days mula nong nag file ako

4y ago

china bank po

Napa-encash nyo na po ba yung cheque?

4y ago

Hindi po ieencash. Idedepo po sa bank acct po

1month maku2ha mna yan

4y ago

Sana nga po. Mag 1 month npo sa 21 since nung nagpasa ko requirements