Bakuna check list

Pag turning 8 na ba. Ano ano mga need na bakuna?

7 Replies

Read this chart mommy, I hope it helps you to know what kind of vaccine for you 8 month old baby. I encourage you to join our Team BakuNanay FB Community copy this link https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Flu vaccine yearly po, and yung mga booster shot mommy. Mas ok po kung i-ask nyo rin sa pedia nya para mas macheck nya po kung may mga kulang na bakuna.

Hi Mommy, check this schedule and consult with your pedia or health center para maupdate ang vaccine ng kiddo 😊

hi mommu, for your reference po. pwede mo rin icheck sa baby book niya. meron rin pong chart na yan

Yung anak ko rin mag-8yrs old na. Usually boosters na lang ang need. We check with pedia pa rin

ma follow your baby book vaccination schedule...or ask pedia kung ano next nya

you can also check this mommy for the schedule po. Keep safe po 😊