Normal lang po kaya to?

pag tatayo ako, parang may tumutusok sa fem ko kaya umuupo nalang ako bigla. medyo nahihirapan ako maglakad. ? 35weeks po ako.

6 Replies

pa check ka po sa ob mo kung masyado masakit. sakin kasi hindi sa private part sumakit sa balakang ang sakit pag natayo ako

5y ago

hindi naman po siya gaanong masakit. may time na ganon po medyo masakit siya kaya pag naglalakad ako dahan dahan lang.

Paano pong parang may tumutusok? Normal po yung pagiging swollen po mamsh kase ung weight ni baby po.

5y ago

hindi ko po siya ma explain. parang sa may puson kona siya parang ganon po. pero magalaw po siya.

Same tayo ganyan din ako hinahayaan ko lng ok naman kase minsan lang yun pasumpong sumpong

5y ago

Same lang tayo mommy 35weeks hehe ganun daw talga ata lalo malapit na kabuwanan...rest lang pag hndi na maganda pakiramdam ganun kase ako uupo lang or higa mawawala na

Check up na po sis kasi si ob lang ang nakakaalam sa mga ganyan

ganyan din ako nung buntis ako mommy.

5y ago

wala hinayaan ko.ok lang naman..

sakin naman wala.