lungad o suka

pag tapos po dumede ni baby di po nagtatagal dami na agad linalabas ni baby nagatas as in ang dami po notmal lang ba un..breastfeed po sya salamat

11 Replies

normal lng po yn momshie gnyn dn baby qoh..kc khit busog n cla dede p dn ng dede ehh mhina p nmn ung stomach nla kya tendency..nilulungad nla ung excess n gatas...as long as happy spitter nmn cia ok lng po wg lng po ung kada lungad nla iretable cla..kc pg gnon po bka my dndamdam cia..😊😊

Related Articles