#twicemens

Pag Tapos ko manganak Every month dalwang beses ako reglahin. after ng mens ko 1 to 2weeks meron na ulit normal ba yun?

1 Reply

Kung kakapanganak mo lang possible na ung buhay na dugo un hindi unh talagang period

4y ago

bale January po ako na nganak feb ni regla po ako Tapos Sa 1month 1 week mens na normal na malakas tapos after 1 to 2weeks meron ulit brown nmn sya pero di malakas para po bang pahabol na regla hndi malakas mga 5days nmn po ganon. nag Brestfeed nmn po ako pero di pure kase minsan sa bote.