UTZ

Pag sinabi bang 8weeks na si baby sa ultrasound, means 8 weeks na talaga sya or pwedeng mali?

7 Replies

Peding mali po. Saken kc first tvs is 14weeks na sia. Pero pg kinount ko ung date na ng sex kami ni lip. 12weeks lang dapat. Matagal kc d ng sex kc pareho walang oras sobrang busy nia sa work pg uwi ng bahay tutulog nlang tas pg morning mg bfast tas pasok na work. Cguro 2months mahigit kami walang sex nun.

Estimated lang naman lagi pero more likely tama naman yun

May measurement kasi kapag utz. Ako by utz ang edd ko

Pag first trimester utz accurate daw.

8weeks n tlga

Yun na

Pohhh