pahelp naman po

pag puro pump lang ba mawawalan ng gatas ang breast ko...pangalawang beses na kc dumugo nipple ko..crack nipple tas dumugo. madami po aqng gatas damai aq nappump 、madami na din aq naipon sa freezer. 1month 16days na c baby ganito padin xa dumede..pahelp naman po...nanood na din aq sa youtube..huhuhu

pahelp naman po
14 Replies

baka po mali ang size ng flange mo momsh. paano po ba kau mag pump. do the magic momsh. then ilang days/weeks po si lo bago kau nag pump. yung mismong gatas nyo po lagay nyo sa may sugat tapos hayaan nyo lang po syang matuyo. tsaka ipagpahinga nuo po muna ng 1-2days yung may sugat momsh. dahan dahan lang po sa pag papump much better gamit po muna kau ng manual pump para po natatanya nyo yung suction ng pump.

4y ago

1month 17days na.baby q .okay naman noon sinasabay q paglatch sa pagpump dami q na din nastore na milk..pero hnd.tlga nya naoopen gaano yung mouth nya noon pa tinitiis q lang tas biglang kanina ganyan na nangyari..nasstress na aq ,sakit sa ulo pati katawan ang sakit..mas masakit to kaysa manganak

Sorry to.say pero ako di ko talaga kinaya ang pag bf sa lo ko . Kaya hininto ko sobrang naguguilty ako . Naiiyak ako kapag naiisip ko di sya dedede sa kin . Minsan habng nadede sya sakin . Daig ko pa ang nanganak sa sobrang sakit naiiyak na ko . Kay formula ko nlng wala e ganun talaga May mga mommy talagang di matyaga katulad ko .

4y ago

anghirap no moms ..

Hello, mommy! Yung dugo mo ba is sa nipples lang at wala sa gilid ng nipples? If yes, sa paglatch ni baby yan. Isandwich mo yung areola (using thumb and index finger),tapos itapat mo lang muna sa ilong ni LO, dapat nag-wide open ang mouth niya saka siya maglatch. Assist mo lang muna na naka sandwich hanggang sa matuto na siya mag-isa.

4y ago

Very effective pi yung itapat muna sa ilong yung nipple ,naoopen po nya mouth nya..thank you very much po... Sobrang nkakagaan ng loob..

Dalawa yan mommy, sa flange ng pump mo or sa pag latch ni baby. Hindi ko na nasusunod tamang time for pumping kasi unli latch din kasi si baby. If your baby keeps on losing weight might as well pa check up nio po sa pedia.

I had the same situation as you. Just put your own breastmilk over the nipple wound it should help at least stop the bleeding and smoothen out cracks over it.

4y ago

Thank you po

thank you po sa lahat..pano po ba ipabuka yung mouth n baby paglatch ...nipple lang xa nagssuck ..ang hirap po..

4y ago

Thank you very much moms

Sakit sa pakiramdam makakita ng ganyan. Wag naman sana mangyari sakin yan 😬

hindi po. pag natigil kayo mag breast feed, saka lang po sya titigil

Baka mali ang pag latch. Watch ka sa YouTube pano tamang pag latch ni baby

4y ago

Dapat yung buong bibig nya nakalatch sa dede mo. Ipasok mo mamsh sa bibig nya.

mommy . try mo po mag pump ka lang pag puno na para di dumugo .