Pa sagot naman po.

Pag pure breastfeed po ba normal lang na madalas constipated or ako lang po? Natatakot pa naman po ako mag poop kasi dpa gaano magaling tahi ko?

2 Replies

Inum k po marami tubig sis.nid natin ng more liquid pra sa sarili natin at kay baby. Bf din po ako.napapansin ko yan pag hindi ako gano inum ng tubig.samahan nyo n din po ng yakult pra sure na d constipated.

Breastfeed po ako pero di po ako constipated. CS po ba kayo?

5y ago

normal po. kaya takot umiri.