Cs mom pakisagot naman po

Pag pu ba anemic ka tapos na cs ka matic kabang mangangailangan ng dugo sasalinan kabang dugo?

2 Replies

Yes mii. Mas safe, kasi susugatin ka at mwawalan ka ng dugo dahil sa mga dugo na lalabas sa sugat mo. Kung hnd ka anemic gaya ko nun hnd kana nila sasalinan ng dugo. pero dapat may dugo na nkaready na isalin sayo during operation kasi hnd masisigurado ng doctor kung madugo ang CS mo or hnd. Ung iba kasi hnd madugo ang sugat ung iba naman sobrang madugo at kht hnd anemic ay kelangan salinan ng dugo dahil madami nawala during operation. Pwede mo naman kausapin ang doctor mi mii na itry mo palakasin ang dugo mo tapos kung hnd naman madugo ang operation mo ay kht hnd kna nila salinan. Pero kung kelangan na tlga dahil ikakamatay mo na og hnd ka masalinan dapat salinan ka nila. Mahirap din kasi sa part nila kung may mamatay na pasyente nila at nkakabawas un ng credibilidad nila bilang doctor. Bka mabalitaan pa ng iba at matakot na sila mgpacheck up skanya kung namatayan sya nun ng pasyente

2y ago

Makikita naman sa cbc yon no mom

mas maganda may naka ready na dugo para kong mag bleeding ka, hindi na sila mag problema pa humanap na dugo.

2y ago

Makikita naman siguro yon sa cbc no mom?