About pregnancy

Pag pregnant ka po ilang months ka bago magkaron ng gatas sa suso mo #firstbaby

14 Replies

depende po yan mamshie may iba kasi na 5 months pa lang may gatas na yung iba after managanak.. ginawa kasi ng mama ko sakin 4months pa lang tyan ko pinapakain ako ng masasabaw at yung ginulay na malunggay, lahat ng kainin ko may halong malunggay kaya 5 months may gatas na ko. buong pagbubuntis hanggang manganak may sabaw at may malunggay lahat ng kainin ko kaya grabe ang breastmilk ko kahit ang liit kong babae. tapos habang nadede si baby sakin higop pa rin ako ng higop ng sabaw kahit yung pinakuluang dahon ng malunggay kaya grabe ang damit ko basa ng gatas lagi.

Pregnant pa lang po mommy may pakonti konting pumapatak na sa boobs ko before. Depende po kasi sya, normally after giving birth po talaga nagkaka breastmilk. 😊

im 20 weeks now pag pinipisil ko meron ng lumalabas na liquid kunti nahilig kc ako sa sabaw this pregnancy palagi akong ng titinola manok+ malunggay😊

Skin po wla po natulo ngyun pregnant ako pero lumalake po boobs ko sobra lake ska lagi nanga2ti ang nipple tas tigas tigas ng susu k

Usually after giving birth talaga nagkaka breastmilk pero meron din pong habang buntis pa lang ay nagkaka breastmilk na. 😊

ako po 3 days after manganak saka lang nagkagatas, depende pa rin ata sa katawan kung kelan lalabasan ng gatas

5 or 7 months... pero meron din po na pag ka panganak palang saka lalabasan ng gatas.

Right after lumabas ni baby pero meron din yun iba while preggy nagkakagatas na.

ako po 26 weeks meron na breastmilk.. nagulat nlng dn ako may natulo na..

Ako nong manganak na ako saka po ako nagkaroon ng gatas..