i need your prayer mga momsh

Pag pray nyo ako mga momsh. Iaadmit na ako sa hospital. Due date ko pa sep 29 pero pumutok na panubigan ko kanina. Masyado ako nag pakampante kasi wala akong masakit na nararamdaman. Tapos nag pacheck up ako baka daw magkaron ng infection si baby kasi tumagal na daw yung leaking. Lesson learned ?

2 Replies

Full term kana cguro momsh kaya pumutok na panubigan mo pray lang momsh ok kayo ni baby

5y ago

Thank you momsh ❣

praying gor you Bisya and baby. ano po ba ang nangyari?bakit po tumagal ang leaking

5y ago

keep on praying sis.ingat po