infection???

Hi momsh ask ko lang po if may same case ba ako dito na after manganak na ngangati Yung private part?? I heard kasi hindi daw normal yun baka daw may infection na. Hindi kasi ako makapag pa check up due to thid situation hope may maka pansin po. Goodbless ♥️

1 Reply

Mas maganda kung mapacheck mo agad. Tell ur ob asap bago ka manganak para mabigyan ka ng antibiotic if ever na kailangan mo at para makasigurado at maging safe din si baby esp kung normal delivery.

4y ago

Natext/natawagn m ob mo to inform her?