Posterior Placenta

Pag posterior placenta ba may chance pa umikot ang breech baby? Turning 8months na po kasi ako nxt month. And nattakot ako na baka di makaikot si baby, ayoko naman po ma cs. Nagwoworry nako huhu

2 Replies

May chance naman po kahit papano. Malaki na nga lang din si baby kasi nyan. Watch ka na lang sa youtube ng mga ways para umikot ang baby. Sakin umikot din nung almost 7 months. Naglalagay lang ako classical music sa puson banda tsaka flashlight para sundan nya.

Yes mommy . Yung sa akin 7 months umikot pa sya.