Pag-babago

pag poba naka panganak kna lhat ng nag bago syu nung buntis ka .. babalik ulit sa dati.? -asking -26weekpreggy

1 Reply

Dpende sa katawan ng babae. After ko manganak ung tyan ko lumawlaw, pero ngaun after 1mo bmalik na sya maliit na uli. Pero ung stretch marks, dark lines, maitim na pusod, andun pa dn. Ung singit ko naglighten na paunti unti. Pero ung breasts ko saggy na tlga. Gawa dn sguro ng pgbbreastfeed. One more thing, i lost my youth. Wla ng time magkilay, at mag make up. Ultimo pagssuklay halos once a day nlng pagktpos maligo pang buong araw na un. But its all worth it kpag nakkita ko ung anak ko na ngumingiti. Hndi ko na naisip ung dating ako, nsa isip ko basta nanay na ako.