BreastMilk Storing process

Pag poba hinalo ang breastmilk.. 1st session po nilagay sa ref.. then next session po nilagay sa ref.. mga ilang hours po kaya yung next session maging same temperature ng 1st session para pwede na po ihalo

2 Replies

Hi Mommy. Pumped milk since working mom ako for years on off with my 3 kids. Hinahalo ko yung milk basta both galing sa ref. Usually iniiwan ko muna 3-4 hours bago ko haluin and ilagay sa freezer.

5y ago

Hello Ma... Naka Low lang po yung fridge ko.. Tapos 3oz lang po nacollect ko Day 1.. Then Day 2 another 3 oz naman po.. Then pinaghalo ko.. mga 2 hrs na fridge yung Day 2 output. Okay lng po ba yung ginawa ko?kasi naga dede si baby ang hirap po e insert ng pumping... Kaya sa Letdown na lang ako umaasa para stash.

wag nyo po ihalo. ilagay nyo po sa different container per pump nyo taas lagyan nyo ng label date and time pra kng ano una nyo na pump yun yung una nyo ipa inom ky baby.

5y ago

E freezer kopo kasi.. ang yung BM storage bag 7oz po Capacity