horor movie

Pag poba buntis at naglilihi ng 2months preggy bwal poba manood ng mga nkakatakot na movie minsan kc nanunuod po asawa ko npapanood nrin po ako..

2 Replies

Uhmmp gnon poba dnmn po plage sometimes lang po manood iniicip kolang po kc naglilihi ako .bka po my effect or mpaglihihan mo mga npapanood mo ..😊

Lagi akong nanonood ng horror movies when I was pregnant with my eldest. Okay naman siya, 4 years old na siya ngayon. 😅