Poop

Pag po umuutot si baby may kasamang poop ano po dapat kung gawin? Mayat maya po kasi siya dede ng dede sakin umiiyak po siya pag di ko po siya pinadede.

7 Replies

Normal lng yan sis. Padedehin mo lang. Baka natatae lng kaya ganyan. Massage mo lng yung tummy para mapapoops

Every 2hour ka po mag pa dede. Oks lang po yung ganyan poops ni baby ganyan din baby q nung 1st month nia

Normal lang dw yun sabi ni pedia. 9 days baby ko ngaun at ganun din sya.

5y ago

Thankyou po :)

Ilang months na po si lo? Kasi ung lo ko dati ganyan rin e.

5y ago

Mag 1motnh pa lang po sa 29. Over feeding po no?

isayaw nyo po heheh. baka maoverfeed po kasi e

Sa ngayon normal lang yan baby pa ee

Normal.Po yan sis