third trimester

Pag po ba third trimester na, may mga laboratory pa po ba kailangan gawin? Im currently in 32 weeks na based on my EDD sa first ultrasound, di po kasi ako nakakapagpacheck up na sa ob o midwife, sa brgy. health center na lang po ako nakakakapagcheck kasi wala pa pong budget. Medyo nag aalala lang po ako kasi baka may mga kailangan ipalab. Salamat po

1 Reply

Sa2vhan k po nila sa center momsh kng my need k p laboratory.. nsa 3rd trimester n dn me pro wla nmn pinapagwa ob q skn.. pro based sa mga readings ko, ngpapatest p uli ng blood sugar around 31-32wks.. pro dpende kc un sa nkikita nung ob sa progress ng growth ni baby..