Short Cervix

Ask lang po ako short cervix po kasi ako nung first trimester ko base po sa transv ko, hindi na po ba yun nababago hanggang third trimester? Wala pa po kasi sinasabi sakin ang OB ko kung ma CS po ako. Currently 35 weeks po ako now. Sana po masagot thank you po.

1 Reply

Ako po noong 2nd trimester umikli din cervix ko due to cough. Pinagbed rest po ako ng almost 1 month and after that bumalik naman po sa normal length yung cervix ko. 34wks po ako ngayon. Ask your ob po next checkup kase depende din naman yan sa paglelabor mo kung ma ccs ka or keri lang normal delivery.