Mga momshie

Pag po ba sumasakit PEMPEM it means ba na bumababa na si baby?? THANKS

6 Replies

lapit na yan. pareseta ka gamot pampanipis ng cervix pra mas mapaaga panganganak m, skn noon pnhiran p q ng magic cream nung umaga then tanghali nanganak n q.saktong 36wks..

5y ago

oo ano yung magic cream

Pumupwesto sa birthing position si baby. Naeexperience ko yan pag active ako, pag nageexercise ganun.

ndi nmn lagi po. consult your ob po to know the cause of pain.

5y ago

oo nga eh may check up ako bukas sana nag dilate na yung cervix ko

Primrose pampanipis ng cervix... Kabuwanan mo na ba?

5y ago

yes nag take ako nyan

Pumupwesto sya pag sumasakit ang pempem at singit

5y ago

39weeks sis

ano yung magic cream