pregnant

Pag po ba sa rightside lagi gumagalaw si baby at lower abdomen.babae po ba ang gender ni baby?????

20 Replies

helow po ako din po itong bunso ko lage nasa left side simula at hanggang ngayon mangnganak na po ako sa kaliwa pa rin cya at girl po cya, ung apat nyang mga kuya lahat kanan puro boy po...pero ultrasound pa rin po talga makakapagsabe nyan....

Di totoo yan sis. Ako nga always sa right xa gumagalaw, boy yung gender hehe dpende talaga yan kung san sila pupwesto. :) pa ultrasound nlng po pra mas malaman mo gender ni baby 😉

4y ago

Probably girl pero pinaglihi ko sia apple at banana kinakain ko nung 1st trimester ayaw na ayaw qo e ung ginigisang bawang.matindi din morning sickness ko.

Depende po sa position ni baby kung bakit left or right mo sya nararamdaman. Wala po kinalaman gender dun. Unless, ipa ultrasound pra makita yung gender

Big NO. si baby sa left side sya lagi pero girl sya. Dun lang talaga sila lagi naka pwesto. Ultrasound is the key for you to know your baby's gender.

No. Ultrasound will only tell. Kung san sila comfortable dun sila sa ppwesto, doesnt mean na boy or girl

4y ago

If sa ultrasound it says girl then prolly its girl. Pero sometimes kasi napagkakamalang girl lang dahil di makita ang genitals (lawit). May mga cases na all throughout akala is girl pero paglabas boy pala. Also it does not depend sa pwesto nya, sa pinaglilihian mo or sa kung saan saan pa.

Nagpa ultrasound napo ako nung 16 weeks and 2days ako.probably girl. Ngaun 25 weeks napo ako

No po, boy po sakin pero kahit saang side nararamdaman ko galaw nya. Better do ultrasound po

Not true. Ultrasound talaga yan mamsh akin kasi lagi non nasa left side babae naman sya

me left side,girl sabi sa ultrasound.. depende siguro. pa ultrasound kana.

Sa ultrasound po malalaman ang gender wala po sa position nya.