Please sagot mga mommy!

PAG PO BA MAY PULSO SA LEEG PO BUNTIS PO BA? SIGN DIN BA YUN NA BUNTIS KA? PAPRANING NA PO KASI AKO. AS IN DI KO NA ALAM IF BUNTIS BAKO OR HINDE DI PA PO AKO NAGPAPACHECK KASE SA OB KASE WALA PANG BUDGET PAHELP PLEASE. LAST FEB. NAGMENS AKO TAPOS HANNGANG NGAYONG APRIL WALA PADEN NUNG APRIL 28 DINUGO AKO PERO KOKONTI LANG AS IN KONTI LANG TALAGA E BROWNISH SYA. PLEASEEEEEEEEEE HELP ME MGA MOMMIEEEESSS Ganito pa kalaki tyan ko now po. Tpos min ilan ako nag take ng pt negative naman then nung kahapon nag pa labtest ako ng pt negative parin po. Ano po ba talaga??

Please sagot mga mommy!
58 Replies

Mag pt ka po para sure..

mag pt ka po muna sis.

pregnancy test k..

Try mo mag pt sis

PT po mura lang naman po

5y ago

Nag pt na po ako min tatlo na and the sa lab kahapon nag pa pt nako e negative naman. sa 2 months na delayed ako bat may dugo lumabas sakin? nung nagstart april 28 til now? pano yun?

mg pt kana,99% accurate

5y ago

Nag pt na po ako min tatlo na and the sa lab kahapon nag pa pt nako e negative naman. sa 2 months na delayed ako bat may dugo lumabas sakin? nung nagstart april 28 til now? pano yun?

mag pt ka po para sure

5y ago

Nag pt na po ako min tatlo na and the sa lab kahapon nag pa pt nako e negative naman. sa 2 months na delayed ako bat may dugo lumabas sakin? nung nagstart april 28 til now? pano yun?

mag pt ka po