pag po ba normal delivery ramdam ung pag hiwa at pag tahi sa pwerta ?

74 Replies

Ako po naramdaman ko lang po yung pag gupit tsaka yung pagtahi pero walang sakit. After na manganak momsh, dun ramdam mo na talaga ang hapdi at kirot.

hndi mo n mararamdaman ang sakit kapag hiniwa ka na lalo n kung talagang malapit na tlagang lumabas, ang sakit ay nasa pagtahi na.. if needed. 😊

sakin po ramdam ko yung pag hiwa at pag tahi sobrang sakit mapapasabi ka po talaga ng ayaw muna first time mom ko po iam 20 years old

Ramdam na ramdam ko yung pagtahi sakin nun kahit tinurukan ako. Kinumusta pa ako ni doc habang tinatahi sabi ko "doc, masakit po doc." 😂😂

Hindi po ramdam during lalabas na c baby , pero pag tatahiin na Lalo na Kung hanggang pwetan ung hiwa subrang sakit, ramdam talaga to the bones hehe

9mo ago

totoo po

Oo ramdam pero painless.pag nailabas mo na yung baby mo hndi mo na iisipin yun, itulog mo nalang pag labas mismo ni baby para di ka mag panic

Mararamdaman mo yung pressure pero supposedly hindi painful. Pag painful ibig sabihin kulang yung anesthesia.

paano po pag bumuka yung tahi tapos may nana po? makkuha poba ea langgas ng bayabas? salamat po sa sasagot

May anesthesia naman po pag tinahi. Pero ramdam mo yung mga tusok ng karayom parang kagat ng langgam 😂

Ako po ramdam ko ung paghiwa at pagtahi sa pwerta ko kahit tinurukan nila ako ng injections. Huhu! Saket.