gano po katagal bago mag heal ung hiwa pag normal delivery ( episiotomy )

23 Replies

mga 2weeks ok kna nian para mas mabilis dn.. ginawa skn noon naglaga ng dahon ng bayabas then nilagay sa arinola ung tubig na pinaglagaan tapos inupuan ko lng ung arinola ng ilang mins para maabsorb ung init at pumasok sa pwerta, sarap sa pkiramdam..mabilis dn gumaling ung hiwa..

ako mg two 2 months na healed naman yung tahi pero na fe-feel ko minsan may konting sakit. pinanghugas ko lng yung nilagang tubig ng dahon sa bayabas tsaka gumamit ako ng betadine feminine wash

2y ago

pareho po tau ilan buwan ka po bago nakalakad talaga ng maayos pwet ko at tahi ko sa pempem..ok na nmn ibang tahi pero meron pang sugat na malalim hinala ko doon nag mumula sakit halos di pa din ako makalakad pag umatake

Ako po kse 2weeks na ndi pa gumagaling eh, sabi kse ng ob ko malalim ung sugat ko,hangang pwet kaya normal lng na 2weeks ndi pa mgaling

Sabi ni ob sa akin mga 2 weeks mawawala na daw yung tahi pero after 1 week naman nakakilos na ako ng maayos mahaba din kasi tahi ko nun eh

Sakin nakakalakad na ako nang maayos after 3 hrs partida 3.8 kls yung iniluwal ko 😂😂 pero mag heheal talaga yan after 1 month.

4y ago

1st baby nyo po? 😊

3Days Lang nakapaglakad nanako Ng maayos . Basta Ihugas nyo Po tubig na pinakoloan na Bayabas then Betadine feminine wash po

It depends mamshie sa katwan. Kc aq 1month magaling npo, ung cousin q 2months. Cguro po depende rin sa laki ng tahi.

Depends on the degree of laceration. Mine is 2nd degree and recovered na siya on my 3rd week. 🤗

Depende ako nun kasi mga 3weeks basta alaga ka lng sa linis gagaling agad yan

depende po sa katawan mo at sa lifestyle. eat healthy ka po para mas mabilis.