pag po ba nanganak ka sa hospital

pag po ba nanganak,ka sa hospital.d po kasi pwede mgbantay mama ko kasi senior na mkakazama ko lng is kapatid kong bkla..nurse po ba mag aasikazo,sa baby lalo kung c s po? mejo dko na po alam mag alaga ng newborn kazi 10 years old na,baby ko

1 Reply

I think u have the option kung irroom in c baby or sa nursery sya..

4y ago

Tutulungan pdn nmn kayo ng nurse kahot room in sya. Sbhn nyo lng ung nurse na mag attend sayo. Yes may cost pg nasa nursery. Parang lahat s hospital ngayon may additional cost na.