Para sa mga mami na nanganak dis week

.ano ano po ang mga gagawin sa hospital pag ma admit na po doon para mag pa cs no idea po kasi now lng ako makakapasok sa hospital ulit after 6 years, example. Anti gen, then ano pa po?

1 Reply

San ka ba manganganak? Dapat naka plan na po yan sa OB mo kung saan ka may record. Public ka ba or private?

2y ago

cs din kasi ako sa last na ipinagbuntis ko, kinontak ko na ang midwife para mapa sched sa hosptal wala pa reply😣