Dede

Pag po ba nanganak na may gatas na ang dede natin? Paano po halimbawa mga 2 days wala padin gatas mag foformula milk po ba muna? Tia

2 Replies

May mga mommy na hindi agad lumalabas like me sa first baby ko halos mahigit 3days ata un ala lagi ko lang pinapump para lumabas yes nag formula c lo hanggat ala pa umg milk ko no choice eh pero pinapadede ko kahit alang gatas pag gutom na ska ko pinapadede sa bottle

May gatas nayan sis. Pero kailangan lang ipump para lumabas.