pag po ba nananakit yong tagiliran at my UTI po malakaapekto po ba ky baby kc 32 weeks pregnant po ako . at ang taas ng UTI ko nagpatingin ako sa doktor at niresetahan ng gamot pero wa effect masakit parin ano ba dapat gawin ko huhuhu

2 Replies

Antibiotics po ba nireseta? Kailangan po tapusin ang antibiotics dahil hindi po gagaling kapag tinigil.

6y ago

yon po ang sabe sakin kasi yung nag pa urinalysis ako +4 ang UTI ko binigyan ako ng anaseran at comxicla na gamot pero wa effect pa din sobrang sakit .