pag po ba nakunan ng dalawang beses may possibility pa po bang mabuntis ulit?

9 Replies

yes naman sisi ako nga 3x akong nakunan. ung last is 2017 tapos Oct 2021 finally nabuntis dn ako...☺️☺️☺️☝️☝️🙏🙏 tiwala lng Kay lord

2y ago

2017 nakunan ako September 2021 ako nabuntis kakapanganak ko palang sis

opo, magpa check ka din kasi baka may apas kna mas mahirap at magastos ang pagbubuntis.

Tanong lang po kung pwede pa mag buntis kapag nakunan ng 3 beses

yes naman po tiwala lang kay Lord and doble ingat po 😊

Syempre naman po pero pa checkup ka na dn po para sure

Nagparaspa poba kayo?

Yes po naman :)

if

Yes po

4y ago

nagparaspa ka po sis