Philhealth

Pag po ba nakapaghulog na sa philhealth okay na po ba yun? Or may ibang gagawin pa po? Tsaka pag manganganak na ano po mga kelangan para magamit po yung philhealth.

2 Replies

Bagong kuha lng pu ba ng philhealth or matagal ng meron at hinuhulugan? Pag manganganak na po ibasta na mga gamit na dadalhin sa ospital then wag kalimutan ang philhealth ID at isa png valid ID

5y ago

Yes po

Need mu mag-submit sa hospital ng copy ng MDR momsh para maka-avail ng discount

5y ago

Sa Lying in clinic po ako manganganak. Bali MDR at philhealth id lang po ba ang kelangan or ibibigay incase na manganganak na?