SSS

Pag po ba naclaim yung maternity benefit sa SSS, required po magtuloy tuloy yung bayad ng contribution mo?

3 Replies

If voluntary di naman po required. Kaso kase di naman naten masure if di na tayo magbubuntis ulet or magkakasakit kaya mas okay if matuloy tuloy mah. Tsaka importante din sya if gusto mo magkapension pagtanda mo.

4y ago

October pa nman po, dapat ba nakailan hulog na?

Required naman po talaga mommy. Kasi saynag mga benefits. Pero di naman po kelangang bayaran yung makukuhang mat benefit.

4y ago

Consistent yun mommy. Maigi nga yan malaki na ang monthly mo. Possible na malaki ang makukuha mong pension.

Yes po.

4y ago

Okay noted po ^_^