tanong lang po

Pag po ba na file na ng dati mong company ung maternity mo sa sss ok na ba yun...Di kana magfifile pa sa sss kasi andun na yun? Ako po kc bago mag resign ipinasa na ng coordinator q ung maternity q sa sss at nasa akin n dn ung papel na katunayan narecieve nila..Pag nanganak ba ako un nalang papakita kasama ung bc ng baby? Thanks in advance po.

1 Reply

Nakuha niyo na po ba yung benefit? Usually po kasi company mag advance then sila na po maningil kay SSS after panganak. https://ph.theasianparent.com/sss-maternity-benefits-filipino