32 weeks today ..

Hello mga mommies. Share ko lng po 32 weeks nako pero suhi pa din ang aking baby my possible p po bang umikot c baby.? salamat po mga momies

2 Replies

Search po kayo sa youtube ng morning exercise to make baby cephalic. Ganyan din ginawa ko sa panganay ko suhi @ 30 weeks pero @35 weeks is cephalic na, mas helpful yung pinapatong yung balakang ng 5-10mins sa 2-3 pillows tapos pamusic sa may puson while nakapatong ka sa pillows

2y ago

salamat po mi.

yes po ngbabago pa nmn position ni baby. pray lang mi. anu po sabi ng OB nyo?

2y ago

mi by 35 weeks daw po ang pgikot ni baby. every 2 weeks n nga po ang check up ko sakit sa bulsa hehe