Lalabas na ba si baby

Pag po ba magalaw pa si baby ung panay pa likot nya lalabas na po ba xa nun...kase 3to 4cm na po ako sa labas ng cervix 1 to 2cm plang sa loob ehh mejo makapal pa daw po sabi nung last week..pero may pain n ko nararamdaman...

2 Replies

Hndi pa mommy. According sa OB ko pag magalaw pa si baby, hndi kpa manganganak.

Pag nagactive labor na po, yung sunud sunod na yung sakit ayun po palabas na po yun.

4y ago

ahh thanks mamsh sa ngayun kase more on pag tigas lng pero minsan sunod sunod....mejo kabado lng...