Pregnancy

Pag October 31 ngstart yung menstruation at natapos nung November 4 tsaka di ka dinatnan nung katapusan ng november possible bang buntis?

5 Replies

Hanggng ngyon po mommy di pa kayo nagkakaroon po? If yes po, magPT n po kayo para malaman po preggy kayo or not. Kung positive or negative consult your OB po.

kung ang cycle mo laging maaga nadating pwedeng delay ka na katulad nung nangyari sakin kaya nag PT agad ako. blurred ung 2nd line pero its positive.

3y ago

mag pt ka para sigurado

mgpa serum blood pt ka mommy 300 lng po un para mas makasigurado ka mas accurate kesa po mg pt ka ng urine ..

ano pong update buntis po ba kayo??

mag pt ka mommy para sure