hi octobet 31 ako dinatnan end po ng period ko november 4 hindi na po ako dinatnan ngayong november possible bang buntis ako?

hindi naman po kami nagsex ng partner ko, walang pagpasok na naganap nirub lang po niya yung ari niya sakin pero hindi siya nilabasan wala ding pre cum ding sakaniya possible ba akong mabuntis?

2 Replies

mag PT ka sis.. un ang pinaka answer sa tanong mo.. 😀

4y ago

nakapagpt na din po pero it's negative naman po kaso after 5 days after po ng nangyari samin nagpt po ako.

help pooo😭🙏