ask po

Pag normally delivery po ilang days Po pwedi make love ky hubby

15 Replies

actually after 6 months ang bilin ng obgyne sakin.. pero kung tingin mo magaling na tahi mo siguro pwede nyo subukan pero gentle lang ☺️

sabi po ng ob ko.wala naman daw pong definite na weeks or months. as long as komportable kn dw po magkipag do ok lang daw po.

Siguro depende sayo kung kaya mo na ba. Pero kung in pain ka pa, antay ka pa muna siguro ilang days, or weeks.

Dipende ata eh .. kase ako 4 months na baby ko tsaka ko nakipag make love sa Asawa ko 😂

Basta magaling na yung sugat mo momshie pero ingat lang baka masundan agad si baby.. hehe

4-6 weeks po, but depende if wala ka ng maramdaman na pain

6 weeks po sa akin mommy nung totally healed na sugat ko.

Sakin po advice ng hospital wait until 6 weeks.

4 to 6 weeks po after delivery ang recommended

Pwde na yan charot . Mga 2 months