..

Pag niresetahan ba ni ob ng pampamaga sa pwerta kagaya nong para syang gel ang name ay bourage oil hndi pba manganganak? Wla nmn kc sya nabanggit kung malapit nba ko manganak e basta nagreseta lang sya 3× a day.. pero mababa nmn na tyan ko.

1 Reply

Madalas po hindi agad umeepekto un momsh. Pampalambot po ung ng cervix para mas madali ka manganak. Inumin mo na lang po ayon sa reseta ng ob mo para makatulong sa inyo ni baby

5y ago

Ah ganon po ba.. mahal pa nmn ng isa 25 hehe