FALSE LABOR

pag naranasan na po ba natin yung false labor weeks nalang po ba aabutin manganganak na tayo?

1 Reply

Ilang weeks ka na, sis? Yung false labor o ang tawag ay Braxton Hicks contractions start at around 4 months. It's the body's way of preparing for real labor. True labor can last 30-60 seconds

5y ago

36 weeka na po sis kagabe kase sumasakit yun likod ko at naninigas yung tyan ko pabalikbalik yung paninigas nya ano po ba meaning nun malapit naba ako manganak?