Pag napagod ba sa kakalakad pag buntis sumasakit yung tummy?:)

3 Replies

Dapat hindi. Ang madalas sumasakit sa buntis pag pagod sa kakalakad is ung lower back, ung bandang malapit sa hips or pag makapit na manganak, ung puson may konting sensation pero hindi dapat masakit. Any other symptoms you feel? Monitor your baby's movements if same pa din. Dapat active pa din si baby, otherwise, go to your OB asap.

8y ago

Siguro po konting sensation lang po yun. First baby po kase. Okay pa naman po movement ni baby. Thank you:)

Hindi po dapat. In fact nirerecomend nga ng OB na maglakad-lakad. Pero take note, alalay na lakad lang hindi tipong mag wa-walkathon competition ka. Kapag sumasakit ang tummy mo, inform OB agad.