ask lang po.

Pag nakita na po sa latest ultra sound na cephalic posterior na po siya, may tendency pa po ba na iikot pa po si baby? 33 weeks and 4 days pregnant

2 Replies

May possible pa na iikot sis,Kasi Ang iba 36weeks naging breech pa..inom ka lng lagi Ng tubig pra hndi mag iba2 position ni baby.

4y ago

Same tayo cephalic posterior 33weeks

cephalic po mommy ibig sabihin nakapwesto na po sya.nasa ilalim na po ang ulo nya. breech po yung suhe.

5y ago

Yes po. Hindi na po siya iikot non para maging suhi po ulit? Sa ngayon po kasi sobrang active na po ng mga movements niya