35 Weeks Pregnant

Pag nakakarinig ako ng mga gantong balita pranibg na praning ako mga mommies. Lalo pa at may toddler ako . Hayy ingat po tayo lahat

35 Weeks Pregnant
11 Replies

May mga humor dn samin dto sa bicol na may mga under observation na individuals dto sa provincial hospital ng albay. Sana nmn mag negative cla. 😩😩😩 Kawawa nmn mga anak natin, isisilang natin sila sa panahon na gnto. 😭😭 Kakaiyak

ako nga mga sis may pasok pa anak ko, nagdadalawang isip ako kung papapasukin ko pba kasi mlapit sa amin yung cainta na may patient e, dlawa anak ko taz 6mos preggy pa ako kaya nkakatakot.

4y ago

sana nga, dami maaapektuhan na mga bata pag ma ispread pa lalo ng virus, di nman lahat sa atin kaya ang gastusin, karamihan pang gastos sa isang araw kulang pa dba.

Just in: meron na dito sa amin sa Qc positive pero Hindi parin nagcancel ng pasok pero Hindi ko na papapasukin anak ko mas okay na makasiguro sa kaligtasan

Kakalungkot, naiisip ko pa lng.. naawa na ako sa baby ko.. Kawawa isisilang ko sya na ganito ang sitwasyon.. 😔 Pray lng po tayu mga momsh..

Ako din. Kakatapos lang ng sakuna dito samin dahil sa pagputok ng Taal Volcano tapos ngayon COVID-19 naman. Ano ba yan?

Same momsh. Kaka paranoid lalo na kasi may baby ako. Kaka 1 month palang ng lo ko. 😭😪

20 na po momsh.. ingatan nawa tayong lahat

Meron na din pong naitala sa marikina.

20 na po ang confirmed cases

nakaka.alarming mamsh 😢