Need answer please...

Pag naka IUD po ba regular menstruation pa din... Hindi pa Kasi ako dinadatnan mula nung nanganak ako nung Dec. Nagpapa breastfeeding po ako.

1 Reply

hello po mommy, ayon po sa mga nabasa ko (isa po kasi yan sa inisip ko na contraceptive method) nakakaheavy flow daw po ang IUD. since nagpapadede po kayo sa tingin ko po yan po ang mas nakakaapekto sa cycle niyo po. ako po 22 months nang nagpapadede on/off po talaga regla ko at napakalayo po sa regular kong regla bago mabuntis.