ultrasound

Pag nagpaultasound ba ko ngayon makikita na gender? Sobrang gustong gusto ko na makita gender ni baby. Im 23weeks 2days pregnant. Nagpaultrasound kasi ako nung 20weeks ako hndi nakita kaya gusto ko sana ulitin kaso baka mamaya naman d na naman makita. Hahays. Ayaw pa pakita ng gender si baby.

2 Replies

Mas maganda magpa ultrasound within 7 to 8 months na si baby para sure na makikita na gender ni baby. At tsaka nakasalalay din kasi kay baby kung hindi siya mahihiya magpakita.. 😂😂😂

Pwwde naman. Hingi ka ng request kay ob mo.