33 weeks preggy of my Handsome son

Pag naglalakad ako parang nasa pekachu kona ang ulo ni baby ko. Tas naninigas. Humihilab. Ano po kaya un #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

It is better to have your prenatal checkup mommy. Minsan nagoopen na ang cervix earlier, kahit di pa due manganak.. Meron naman iba sadyang mababa lang talaga pero hindi naman nag oopen pa cervix. You also have to observe if regular ba yung pag hihilab ng tyan mo.

3y ago

Ahh okay, dati kasi pre-pandemic. Usually ang practice talaga pag term na weekly na ang checkup. Para nauupdate na sa status and yun nga yun iba pra mkapagbigay ng pang open ng cervix.