Normal lang po ba to?

Pag nag ppms po ba kayo nangangawit/nangangalay po ba balakang nyo and masakit po? Hindi po ako buntis nag mens po ako ng last and 7 days po with blood clots, kaya tanong ko po if normal lang po ba yan

1 Reply

hello po hindi po kasi same ang pms sa bawat babae at minsan po yung pms ng babae nagbabago from dalaga to nagka-anak na. sakin po nagiging lethargic po ako tuwing pms ko after manganak, dati food cravings lang. ask your gynecologist po para mas macheck yung symptoms niyo po.