Pag nabuksan na ung gamot for baby, let's say Calpol, pwede pa din gamitin ung tira after a few months since hindi pa naman expired? Or hindi na pwede?

8 Replies

Ako, natry ko magbigay once sa baby ko kasi biglang nag fever ng madaling araw. Wala ako ibang stock since madalang lang magkasakit kids ko. I checked our medicine cabinet and found a paracetamol na bukas na pero mukhang once lang din nagamit so pinainom ko na para bumaba fever ng baby ko. Buti na lang, wala naman naging problem.

ung mga antibiotics po pag d na consume need n talaga itapon.. pero ubg mga pang lagnat po like calpol or tempra ok lng as long as nsa nsa refrigerator qng wla nmn basta d xia nainitan.. nka lagay xia sa tamang temp.nia..

May gamot po na dapat i-consume then after one month if may tira pa ay hindi na pwedeng gamitin at for disposal na agad sya. Nasa box po iyon. I think ang Calpol wala naman.

2y ago

Sa tempra po Saan po makikita for disposal

Tapon na po. Yung iba nag iiba ang consistency e and I believe yung quality or talab ng gamot mismo nag de-deteriorate din. Check the label mommy.

Dispose mo na mommy kahit may tira pa to be sure. Anyways hindi naman ganoong kamahal ang calpol at ibang katulad nyang gamot.

wat u mean nabuksan mommy u mean ginagamit mo na yung gamot den may tira lang..u can still use it as long as d l exprd.

7y ago

i think u can still use it mommy..but kung ng dadalawang isip ka mommy just buy another one..

Hmm