FTM

pag maskit po ba ngipin nkakaapekto kay bby ?? ?? grabe po sakit ng ngipin kopo ..????

4 Replies

Normal lang naman ang pananakit ng ngipin pag preggy mommy..kasi inaagaw na ni baby yung calcium natin sa katawan kaya need natin uminom ng calcium supplement vitamins..ako before mommy 4weeks palang tyan ko grabe na sakit ng ngipin ko..ang ginagawa ko lang nun is uminom ng maraming tubig saka iniinuman ko ng biogesic kasi yun lng naman ang safe na gamot para sa buntis..bago ko inumin pinagpepray ko muna..nagiginhawahan naman ako after 5mins 😊

5y ago

Opo mommy..

Part of pregnancy po sya. Kinukuha kasi ni bby mga vit. Na iniintake natin lalo na yung galing sa mga kinakain natin. Kaya we need to take calcium.

5y ago

Totoo yan. As in tulo laway at sipon ko🤦

Hndi nmn po.. basta wag lang iinom ng kung ano2.

grbe po ksi hirap😢😢😢

5y ago

thank you mommy

Related Articles